Nhà Tin tức

tin tức công ty về Việc lắp đặt và lắp đặt đèn ống LED T8 và các vấn đề cần chú ý

Chứng nhận
Trung Quốc shenzhen Ever Advance Technology Limited Chứng chỉ
Trung Quốc shenzhen Ever Advance Technology Limited Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Việc lắp đặt và lắp đặt đèn ống LED T8 và các vấn đề cần chú ý
tin tức mới nhất của công ty về Việc lắp đặt và lắp đặt đèn ống LED T8 và các vấn đề cần chú ý

Đèn Tuýp LED T8 tương tự như đèn tuýp huỳnh quang thông thường, có thể thay thế các loại đèn tuýp huỳnh quang thông thường.So với đèn huỳnh quang thông thường, độ sáng của đèn huỳnh quang LED đặc biệt mềm hơn và dễ chấp nhận hơn.Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét cách lắp đặt và sử dụng đèn huỳnh quang LED.

 

1, Cài đặt: LED với trình điều khiển hiện tại không đổi, không cần chấn lưu, khởi động.Nói chung T8 phía trên ống vì không gian ống đủ lớn, trình điều khiển dòng điện không đổi có thể được cài đặt trong ống.Do đó, trong quá trình lắp đặt, bộ chỉnh lưu và bộ khởi động có thể được tháo rời khỏi giá đỡ ban đầu và đèn có thể được lắp đặt trực tiếp.

 

2, điện áp: Advance Lighting sản xuất đèn tuýp LED T8 có khả năng thích ứng điện áp rộng, AC85-277V, thế giới có thể hoạt động bình thường.

 

3, tản nhiệt: Ống Advance Lighting T8đèn được trang bị vỏ nhôm tản nhiệt, trong trường hợp bình thường, không có vấn đề trong việc tản nhiệt.Tuy nhiên, nếu sử dụng ở nơi nhiều thì nên hút bụi thường xuyên để tránh bụi bám vào dàn tản nhiệt và ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt.

 

4, Chống thấm nước: Đèn tuýp LED T8 do ống có cấu tạo gồm 2 phần: phần trên được chia nhôm tản nhiệt, phần dưới được chia vỏ mềm, có khe hở ở phần nối, vì vậy, để chống đen đèn, chống thấm nước hơi vào.Nếu nó được sử dụng ở những nơi có nhiều khói và hơi nước, nên thêm một lớp vỏ bảo vệ.Một lá chắn thông thường sẽ làm được.

 

5, Rung: LED Ống T8đèn có khả năng chống rung mạnh.Miễn là nó không phải là một tác động bạo lực, nó thường không gây sát thương.Nhưng nó có thể có một số tác động đến bảng uốn cong.Và đèn huỳnh quang truyền thống, là thủy tinh, gần với chân không bên trong, rung động có thể gây ra cháy nổ, đặc biệt chú ý đến rung động.

Pub Thời gian : 2021-09-29 14:33:54 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
shenzhen Ever Advance Technology Limited

Người liên hệ: Miss. Eva Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)